Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Chuyên sửa tủ lạnh

Chuyên sửa tủ lạnh

Công ty dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh nhanh rẻ giỏi địa chỉ chuyen sua tu lanh tại hà nội giá cả cạnh tranh chuyên sửa tủ lạnh LH 0984 666 352 cả ngày lễ tết
ngay cả những ngày lễ tết chúng tôi vẫn luôn đồng hành trợ cấp cứu giúp trong thời điểm mà thợ dịch vụ gần như nghỉ hết không gì cần thiết hơn với những thứ trong tủ lạnh cần được làm lạnh tức thì ngày lễ và ngày tết là những ngày mà mọi người nghỉ khiến bạn gọi thợ trở lên khó khăn nếu hôm nay tìm thấy chúng tôi thì đó là điều bạn chưa bao giờ phỉ sua nghĩ sửa chữa bất kỳ thứ gì trong những ngày nghỉ 365 ngày không ngừng hoạt động đội ngũ nhân viên kỹ sư đông đảo luôn sẵn sàng phục vụ những ngày lễ tết sự chuyên nghiệp ngăn lắp lễ phép chuyên sửa tủ lạnh chúng tôi sẽ mang cho bạn những trải nghiệm thú vị cho những ngày bận rộn,
chuyen sua tu lanh
Công ty dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh nhanh rẻ giỏi địa chỉ chuyen sua tu lanh tại hà nội giá cả cạnh tranh chuyên sửa tủ lạnh LH 0984 666 352 cả
phi phí thay thế luôn thấp nhất đảm bảo quyền lợi khách hàng khi các linh kiện được thay thế nhập khẩu 100% mới và chính hãng bền đẹp cam kết bảo hành từ 1- 3 năm chuyên sửa tủ lạnh không lạnh mất lạnh kém lạnh mất nguồn báo lỗi …rìm dõ nguyên nhân hỏng hóc, sử lý các vấn đề một cách triệt để an toàn trách nhiệm cao.
27 Cát Linh: 85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 22 133 626
180 Tây Sơn: 22 603 990
243 Cầu Giấy: 22 111 838
248 Gia Lâm: 66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 66 75 76 75
Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh các hãng chuyên sửa tủ lạnh nhanh rẻ giỏi chuyen sua tu lanh tại hà nội 0984 666 352
Công ty Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh là trạm bảo hành ủy quyền của tất cả các hãng tủ lạnh trên trong cả nước chuyên sửa tủ lạnh tại Hà Nội Và các tỉnh lân cận. Chuyên sửa tủ lạnh của các hãng sau:
sua tu lanh tai nha
Chuyên Sửa tủ lạnh dawo
Chuyên Sửa tủ lạnh electrolux
Chuyên Sửa tủ lạnh funiki
Chuyên Sửa tủ lạnh panasonic.
Chuyên Sửa tủ lạnh mitsubishi
Chuyên Sửa tủ lạnh sanyo
Chuyên Sửa tủ lạnh mobicool
Chuyên Sửa tủ lạnh nationa
Chuyên Sửa tủ lạnh shaap.
Sửa tủ lạnh tại Thành phố Hà Nội và chuyên Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi có thể Xác định bộ phận hư hỏng và mức độ hư hỏng của tủ lạnh.
Tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng tủ lạnh
Đưa ra phương án tối ưu nhất để Sửa tủ lạnh hay thay mới tủ lạnh.
Báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành Sửa tủ lạnh hoặc thay mới linh kiện.
Sửa tủ lạnh và thay thế linh kiện, phụ kiện đúng đời và chính hãng.
Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho bạn.
Sửa tủ lạnh các trường hợp hư hỏng và các biểu hiện như:
Chuyên Sửa tủ lạnh không chạy.
Chuyên Sửa tủ lạnh không lạnh.
Chuyên Sửa tủ lạnh chạy kém lạnh.
Chuyên Sửa tủ lạnhchạy quá lạnh.
Chuyên Sửa tủ lạnh ngăn dưới ít lạnh.
Chuyên Sửa tủ lạnh không vào điện.
Chuyên Sửa tủ lạnh không tự động làm đá được.
Chuyên Sửa tủ lạnh hư roăng, cửa không kín
Chuyên Sửa tủ lạnh hư block, hư board.
Chuyên Sửa tủ lạnh quạt không quay
Chuyên Sửa tủ lạnh bi xì gas.
Chuyên Sửa tủ lạnh chảy nước.
chuyen sua tu lanh
Công ty dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh nhanh rẻ giỏi địa chỉ chuyen sua tu lanh tại hà nội giá cả cạnh tranh chuyên sửa tủ lạnh LH 0984 666 352 cả
Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa – chuyên sửa tủ lạnh uy tín chất lượng trong cả nước- với đội ngũ thợ sửa tủ lạnh giỏi được đào tạo từ trường đại hoc bách khoa là niềm tin sự lựa chọn của quý khách hàng.
Tủ lạnh thường được đặt ở phòng ăn vì bình quân số lần mở cửa tủ phục vụ cho việc lấy thực phẩm tươi như thực phẩm đông lạnh là nhiều nhất.
Vì tủ lạnh cần tỏa nhiệt nên phải chọn vị trí thoáng mát để đặt tủ, nhằm làm mát tốt nhất, mỗi bề phải cách tường ít nhất 10cm để đảm bảo không khí đối lưu tự nhiên tốt.
Nên đặt tủ ở nơi cao ráo, trên chân giá bằng nhựa là tốt nhất. Quanh tủ không nên đặt các chướng ngại vật cản trở không khí đối lưu.
Đối với loại tủ lạnh dùng quạt gió (dàn lạnh gián tiếp) khoảng cách đặt tử với tường nhà có thể nhỏ hơn do hệ thống dàn nóng được đặt ngay trong thân tủ.
Cách Bảo Quản Tủ Lạnh
Sau hai tuần sử dụng, bạn cần phải cho tủ lạnh nghỉ ngơi đôi chút bằng cách vặn nút điều chỉnh Thermostat về vị trí (ON) hoặc (OFF) thời gian nghỉ có thể là 15-30 phút… sau đó lại đóng mạch cho tủ chạy bình thường.
– Sau mỗi tuần chạy liên tục bạn nên làm vệ sinh tủ theo tuần tự:
• Ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn ra.
• Đưa các thực phẩm ,khay ,giá đỡ ra khỏi tủ lạnh.
• Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp (mở cửa tủ để tuyết tan).
• Đặt cạnh tủ một chậu nước ấm sạch, khăn bông sạch ,một miếng xốp (bọt biển) để cọ ướt, lau khô.
• Dùng khăn sạch mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ lạnh, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ lạnh. Ta cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô.
• Khi cọ rửa tránh tình trạng để nước đọng lại. Đáy tủ, các đệm cửa, vỏ cửa tủ lạnh nên sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô (không dùng bazo hoặc bất kỳ chất nào khác nước…để cọ rửa). Lau bụi sạch giàn nóng lốc bằng vải mềm, không lau bằng vải quá ẩm… làm nước chảy vào hộp đấu ở lốc gây chập điện. Lau sạch gầm, chân tủ (đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ). Sau khi lau sạch trong và ngoài tủ lạnh phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho thông thoáng.
– Kiểm tra nguồn điện:
•Không nên sử dụng chung một ổ điện cho nhiều thiết bị, có thể gây quá tải và hỏa hoạn. Ổ cắm nên đặt cao tối thiểu 2m so với nền. Ổ cắm phải là loại an toàn, có cầu chì bảo vệ.
•Không mở của tủ nhiều lần và thời gian mở tủ lâu quá mức cần thiết.
•Không để thức ăn còn nóng vào trong tủ.
•Không chứa nhiều thực phẩm quá mức quy định. Không che kín các giá để thực phẩm trong tủ.
– Bí quyết kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh:
•Tay bạn phải thật sạch (không dính dầu mỡ) khi dùng tủ lạnh.
•Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thống thoáng phia sau.
•Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu không làm mát dàn.
•Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng.
•Các chất lỏng bảo quản trong hộp có nắp đậy kín để chống bay hơi làm tăng nhanh lớp tuyết tan bám trên giàn lạnh.
•Không để trong tủ các chất axit -bazo gay ăn mòn tủ (đặc biệt các chất chay nổ tủ lạnh làm bằng nhôm dẫn đến mất ga).
•Khi mở của tủ không để luồng gió quạt thốc thẳng vào sẽ làm tủ quá tải, tốn điện.
-Tiết kiệm điện khi dùng tủ lạnh:
•Điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất ở 7-8 độ C sẽ tốn ít điện hơn. Với tủ lạnh mới mua về, có thể chuẩn bị một nhiệt kế, đặt vào một ngăn trong khoang giữ lạnh. Sau khi đã đặt đồ ăn vào rồi mới bắt đầu điều chỉnh độ lạnh, nên điều chỉnh 2-3 lần để tiến dần tới nhiệt độ tốt nhất (thường là 7-80C).
•Thông thường nhiệt độ giữ lạnh cho cá tươi, thịt tươi tốt nhất là trên dưới –10C, với sữa bò và trứng gà, trứng vịt là 30C, Với hoa quả và rau xanh là 50C.
•Không được chất quá đầy vào tủ. Giữa các đồ ăn cần phải chừa ra một khoảng cách để khí lạnh có thể đối lưu, lượng điện tổn hao sẽ giảm.
•Nước nóng, rau nóng, cơm nóng phải để nguội hẳn mới cho vào tủ lạnh. Nếu cho vào khi còn nóng sẽ làm nhiệt độ trong tủ tăng lên quá nhanh, làm điện hao nhiều hơn xuống.
•Nên dùng đồ đựng bằng kim loại thay cho đồ nhựa. Vì những hộp đựng bằng nhựa chuyên dụng cho tủ lạnh hiện nay trên thị trường bán rất nhiều , nó nhẹ sạch sẽ và giá lại rẻ nhưng do tính năng dẫn lạnh của nó rất kém nên thời gian làm lạnh sẽ dài ra gây nên tốn điện. Nếu dùng đồ đựng bằng nhôm hay thép không rỉ thì thời gian làm lạnh sẽ được rút ngắn, điện được tiết kiệm hơn.
Bảo quản thực phẩm đúng cách
•Tủ lạnh hiện nay thường bố trí hai ngăn, ngăn đông có nhiệt độ âm và ngăn lạnh có nhiệt độ dương. Ngăn đông có nhiệt độ âm 6 độ C, âm 12 độ C hoặc âm 18 độ C. Ngăn lạnh có nhiệt độ từ 0 – 10 độ C tuỳ vị trí. Về mùa đông, nếu đặt ở số 1 (ít lạnh nhất) nhiệt độ trong ngăn lạnh sẽ khoảng từ 2 – 5 độ C, nhiệt độ ngăn bảo quản rau quả khoảng từ 7 – 10 độ C là phù hợp. Còn về mùa hè, muốn duy trì nhiệt độ này phải điều chỉnh lên số 4, số 5.
•Theo 1 số chuyên gia về sức khỏe, những thực phẩm thông thường nên bảo quản ở ngăn lạnh. Thức ăn chín chỉ bảo quản 1 – 2 ngày, thức ăn sống chỉ trong vòng 1 tuần lễ, không nên để quá lâu. Nên nhớ rằng trong những thức ăn này vẫn có nhiều vi khuẩn gây bệnh, nhất là trong thực phẩm sống. Vì thế không để lẫn thức ăn đã nấu chín với thức ăn chưa nấu. Trước khi cho vào tủ lạnh phải bọc thực phẩm lại bằng nilông hoặc hộp kín để tránh lây nhiễm lẫn nhau, đồng thời cũng hạn chế được mùi trong tủ lạnh.
•Lưu ý là phần lạnh nhiều nhất trong tủ lạnh lại không phải là ngăn nằm gần phần đông đá. Trái lại, mặt kính sát với ngăn rau củ là nơi có nhiệt độ thấp nhất. Do đó đây cũng là nơi thích hợp cho những món ăn dễ hư như thịt, cá. Ngăn trên cùng là nơi dành cho các món ăn chỉ cần nhiệt độ “mát” như sữa chua, bánh ngọt.
•Thức ăn chín muốn để dành phải đưa ngay vào tủ lạnh chậm nhất là 4 giờ sau khi xào nấu xong. Khi cần lấy ra khỏi tủ lạnh phải ăn ngay không để quá 4 giờ ở nhiệt độ trong nhà. Đối với những thực phẩm sống hoặc chín không biết chắc chắn chế biến từ bao giờ, rất có thể đã bị nhiễm khuẩn hoặc nhiễm độc tố của vi khuẩn, cần phải chế biến ngay hoặc đun nấu lại cẩn thận trước khi cho vào tủ lạnh.
chuyen sua tu lanh
Công ty dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh nhanh rẻ giỏi địa chỉ chuyen sua tu lanh tại hà nội giá cả cạnh tranh chuyên sửa tủ lạnh LH 0984 666 352 cả
Táo có thể để trong tủ lạnh 1 – 2 tuần, cam quýt có thể được 1 tuần, cà chua để được khoảng 1-2 ngày. Chuối, dưa chuột thì không nên để trong tủ lạnh thời gian dài. Vì những loại hoa quả này phải để ở những nơi nhiệt độ cao. Chuối cần phải để ở nơi nhiệt độ từ 11-13 độ C, dưa chuột để ở nơi từ 10 – 13 độ C. Trong khi đó, ngăn để rau và hoa quả trong tủ lạnh nhiệt độ thường là khoảng 8 độ C. Do nhiệt độ trong tủ lạnh quá thấp, nên những rau xanh và hoa quả này dễ bị hỏng.
Nhiệt độ của ngăn để thức ăn và rau hoa quả trong tủ lạnh không phải chỗ nào cũng giống nhau, thường thì nhiệt độ ngăn trên cao hơn ngăn dưới, nhiệt độ ở chỗ gần cửa là cao nhất, nhiệt độ chỗ sát đằng sau là thấp nhất. Vì vậy, khi để thức ăn vào tủ lạnh phải chú ý. Chẳng hạn như những thứ để 1-2 ngày là lấy ra ăn, hay những thứ không dễ hỏng như sa lát, nước hoa quả, trứng gà, trứng mặn… có thể để ở cửa. Những thức ăn dễ thiu như cơm và những thức ăn thừa hay những thức ăn làm bằng đậu nên để ở sát đằng sau của ngăn trên. Rau xanh và hoa quả có thể để ở ngăn dưới hoặc ngăn chuyên để rau và hoa quả, nhưng không nên để sát vào trong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét